Thịt Ba chỉ hun khói – Đặc sản Yên Bái tại Hà Nội

430,000 

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI ĐẬM ĐÀ BỮA CƠM VIỆT

  • Khối lượng tịnh: 300gr / 500gr
  • Thành phần: thịt lợn, ớt, gừng, sả, tiêu rừng, thảo quả
  • Hướng dẫn sử dụng: Cho sản phẩm vào lò vi sóng ở chế độ rã đông khoảng 2 phút, hấp cách thủy hoặc cũng có thể rã đông tự nhiên trước khi sử dụng. Thái miếng thịt ba chỉ mỏng 0,5cm xào với rau yêu thích ( không cần nêm gia vị), hoặc rang cháy cạnh với lá chanh thái chỉ.
  • Bảo quản: Bảo quản tại ngăn đá của tủ lạnh 6-8 tháng hoặc ngăn mát trong vòng 4-5 ngày

Ngon hơn khi ăn chung với cơm nấu từ gạo Séng Cù hoặc xôi nấu từ gạo nếp Tú Lệ.

 

Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi